Về nhà trường

Giống như cầu vồng luôn tươi sáng sặc sỡ, là hình ảnh kỳ diệu trong tâm trí mọi trẻ em. Tại trường mầm non RAINBOW, mỗi ngày đến trường, trẻ đều được đắm mình trong thế giới trẻ thơ vui tươi, sôi nổi đầy sắc màu.Các con được chăm sóc, nuôi dạy bằng tình yêu thương và cùng chia sẻ tuổi thơ rực rỡ với rất nhiều bạn bè đáng yêu.Các cô luôn dành cho các con những điều tốt đẹp nhất, xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai tươi sáng của trẻ.

Khi các bé sắp bắt đầu một hành trình mới – hành trình tìm hiểu và khám phá cuộc sống muôn sắc màu xung quanh cũng là lúc tất cả các bậc phụ huynh, những người làm cha, làm mẹ cảm thấy lo lắng, trăn trở nhất.

Giai đoạn 0~3 tuổi, 3~6 tuổi là giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời của trẻ, đồng thời cũng là giai đoạn kì diệu nhất tạo ra những thay đổi rõ nét cả về trí tuệ, ngôn ngữ và các khả năng giao tiếp xã hội, thể chất. Cũng trong giai đoạn này, việc ghi nhớ thông tin cao và kích thích trí tò mò của trẻ là vô cùng quan trọng. 

Lựa chọn một môi trường tốt luôn là niềm trăn trở của tất cả các bậc phụ huynh. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu tiêu của cuộc đời, môi trường và cách giáo dục luôn là những yếu tố quan trọng quyết định phần lớn tới sự phát triển của trẻ trong chặng đường dài sau này.

Hiểu được những trăn trở và lo lắng của các bậc phụ huynh, đồng thời chúng tôi tin rằng không có gì quan trọng và cao quý hơn sự nghiệp giáo dục trẻ, RAINBOW đặt nhiệm vụ hàng đầu chính là một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương để trẻ được phát triển tốt nhất, toàn diện nhất trên mọi lĩnh vực: thể chất, năng khiếp, nhận thức,….

Học tập và tham gia trong môi trường giáo dục của RAINBOW, trẻ được hưởng những quyền lợi và cách giáo dục tiên tiến hàng đầu với tinh hoa giáo dục Việt Nam và thế giới, được học tập, được vui chơi và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển, hòa hợp giữa trí tuệ với tâm hồn.

Song hành với phát triển kĩ năng, thể chất, RAINBOW hiểu rằng việc để trẻ vui chơi và đảm bảo mọi yếu tố an toàn cũng là yêu cầu hàng đầu của rất nhiều cha mẹ.

Sứ mệnh và trách nhiệm của RAINBOW chính là cung cấp cho trẻ một chương trình giáo dục chất lượng toàn diện, đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi của các bậc phụ huynh đồng thời chuẩn bị cho trẻ những hành trang cần thiết nhất để trẻ có thể thành công ở những cấp học cao hơn và giúp trang bị cho trẻ một niềm đam mê học tập trọn đời.

RAINBOW tự hào là trường mầm non đầu tiên trên địa bàn thành phố Ninh Bình đưa phương pháp giáo dục Montessori, giáo dục song ngữ và giáo dục toàn diện vào chương trình đào tạo của nhà trường.